Chính sách bảo mật thông tin email khách hàng tại PEW.VN

Với tôn chỉ hoạt động là xây dựng một địa chỉ mua sắm trực tuyến an toàn nhất Việt Nam, PEW.VN hiểu được tầm quan trọng của việc bảo mật những thông tin mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi cũng hiểu, một trong những thông tin hết sức quan trọng chính là email khách hàng. Đó chính là lý do chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật thông tin email khách hàng này, nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá trị cốt lõi là sự tin cậy lẫn nhau.

Với chính sách bảo mật này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại PEW.VN mà không phải lo lắng về bất cứ hiểm họa về an ninh thông tin nào. PEW.VN luôn tuân thủ luật chống spam email, email giả mạo danh tín.Vì thế, quý khách chỉ nhận được email từ chúng tôi trong trường hợp (a) khi quý khách đăng kí nhận những thông tin của chúng tôi (b) quý khách mua, sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi hoặc sử dụng các dịch vụ của các công ty, đối tác có liên quan tới PEW.VN.

1. Việc thu thập thông tin

1. Cách thức thu thập:

-   Chúng tôi thu thập các thông tin nhận cá nhân qua các cách sau: + Lấy thông tin từ việc đăng kí tài khoản thành viên tại PEW.VN, + Thông qua form đăng kí thông tin đặt trên site, trên các trang subsite hay landingpage, + Thông qua lịch sử giao dịch khách hàng đã thực hiện trên PEW.VN, + Thông qua các cuộc thi trên PEW.VN, + Thông qua các chương trình khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng v.v, + Thông qua các cuộc khảo sát mà khách hàng tham gia thực hiện, + Thông qua điện thoại, email lấy thông tin trực tiếp khi chúng tôi tiếp xúc với khách hàng. - Cách thực hiện Double opt-in: + Khi khách hàng đăng kí tài khoản tại PEW.VN hoặc đăng kí thông tin cá nhân để tham gia các chương trình khuyến mãi, PEW.VN sẽ gửi tới địa chỉ email của quý khách 1 đường link hoặc mã code nhằm kích hoạt tài khoản, xác nhận đăng kí. Việc này đảm bảo đăng kí được sự đồng ý của quý khách và thông tin đăng kí là chính xác.

2. Thông tin thu thp

Các thông tin cá nhân quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp khi đăng ký với chúng tôi bao gồm: email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, giới tính, ngày tháng năm sinh...

3. Cách s dng thông tin thu thp

Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau: + Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; điều chỉnh các chương trình quảng cáo và nội dung phù hợp với từng cá nhân, + Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng, + Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh, + Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.

2. Bo mt thông tin

-    Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Hiện tại, PEW.VN bảo vệ thông tin bằng cách sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL), mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. -    Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên của PEW.VN quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách. -   Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp: + Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó, + Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách, + Chúng tôi cần gửi thông tin đó cho những công ty hoạt động thay mặt cho chúng tôi để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho quý khách, + Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý, + Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

5. Hy nhn email t PEW.VN

Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin từ email, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho quý khách. Hoặc nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến địa chỉ email sau: info@wownet.vn

6. Thay đi chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi thông tin trên website và chính sách bảo mật. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách.
  1. Các loi email quý khách có th nhn t PEW.VN
Email liên quan ti dch v và tài khon: Chúng tôi có thể gửi tới quý khách những email thông báo về tình trạng tài khỏan của quý khách: ví dụ email thông báo thay đổi cấp độ thành viên, email xác nhận, email thông báo thay đổi chính sách, thay đổi dịch vụ... - Email dng Newsletter: cung cấp các thông tin là các tips về cách chăm sóc bé, xu hướng thời trang, làm đẹp mới nhất..., - Email thông báo promotion: cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi của các thương hiệu trên site để quý khách có thể tham gia các chương trình này và mua hàng tại PEW.VN với giá tốt nhất. - Survey email: Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thêm về các nhu cầu của khách hàng chúng tôi có tạo ra các cuộc khảo sát thông qua email nhằm thu thập phản hồi từ phía khách hàng. - Email tr li thc mc hoc cung cp thông tin nếu nhn được email yêu cu t quý khách. - Happy email: thông báo chương trình tri ân khách hàng qua email (chỉ áp dụng với khách hàng nhận được email), thư chúc mừng và các món quà nho nhỏ nhân dịp các ngày lễ hoặc sinh nhật quý khách.

8. Hướng dn thêm email vào danh sách email đ đm bo cho email vào inbox

- Để thư của PEW.VN vào được inbox thì quý khách vui lòng thêm địa chỉ email patrick@PEW.VN vào danh bạ của quý khách. - Vào setting email -> Thêm vào danh bạ ( Shift + A) -> lưu lại điạ chỉ email patrick@pew.vn Trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của patrick@pew.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0906 0033 96 hoặc email: patrick@pew.vn.