Chiến dịch quảng bá mắt kính Chanel 2023

Chiến dịch quảng bá mắt kính Chanel 2023

Hãy cùng Patrick Eyewear khám phá bộ ảnh giới thiệu các sản phẩm mắt kính Chanel 2023 đầy hoài niệm và đậm nét riêng của nhà mốt đình đám.

Bộ sưu tập mắt kính Chanel 2023

Qua ống kính của photographer Karim Sadli, những khung hình và các thước phim gợi nhớ về những năm 70 với dấu ấn nghệ thuật và sự tinh tế mang tầm quốc tế, như một thước phim chiếu chậm lại thời "disco" đầy hào nhoáng.

bộ sưu tập kính chanel 2023

Nhạc sĩ nổi tiếng Niles Rodgers, cùng với sự góp mặt của người mẫu Vivienne Rohner và Hyunji Shin, giúp tạo nên những bức ảnh chụp nhanh toát lên vẻ đẹp quyến rũ đầy mê hoặc.

bộ sưu tập kính chanel 2023

Lấy cảm hứng từ các câu lạc bộ disco, dấu ấn văn hóa nổi trội của thập niên 70, BST mắt kính CHANEL 2023 giới thiệu nhiều thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ cổ điển với sức hấp dẫn văn hóa đương đại.

mắt kính chanel 2023

Từ gọng kính ngoại cỡ thể hiện phong thái tự tin đến gọng bướm tinh tế nhằm tăng thêm phần nữ tính cho phái nữ, những chiếc kính râm trở thành tuyên ngôn táo bạo trong phong cách cá nhân.

Các gọng kính thuốc hình vuông có màu hồng vui tươi mang đến làn gió mới mẻ cho phom dáng cổ điển, trong khi thiết kế tấm chắn mang đến điểm chạm quyến rũ, thời thượng.

bộ sưu tập mắt kính chanel 2023

Sau những thành công của các chiến dịch quảng bá đồng hồ J12 và túi CHANEL 22, CHANEL tiếp tục khẳng định sự thống trị của mình trong thế giới phụ kiện với BST mắt kính 2023.

bộ sưu tập kính chanel 2023

Qua mỗi mùa, thương hiệu thời trang đình đám nhất thế giới lại tái khẳng định cam kết vững chắc với nghệ thuật thủ công và tinh thần đổi mới để không ngừng tạo nên các giá trị thẩm mỹ vượt thời gian cho các tín đồ thời trang quốc tế.

 

Được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang giá trị hàng đầu thế giới, các nhánh sản phẩm chính hay phụ của Chanel luôn được các tín đồ thời trang đón nhận, bất kể là quần áo may sẵn, hay phụ kiện, đồng hồ hay mắt kính, nữ trang hay nước hoa, nhờ những giá trị rất riêng không thể nhầm lẫn, đơn giản, tôn vinh sự tinh tế, cổ điển nhưng vẫn hiện đại, sang trọng mà vẫn tiện dụng.

Chanel là thương hiệu...

Xem thêm: Thương hiệu Chanel của nước nào

 

Bài viết Chiến dịch quảng bá mắt kính Chanel 2023

được đánh giá 5/5 (1 đánh giá)