Gọng kính chính hãng TPHCM

Patrick Eyewear (PEW.VN) chuyên cung cấp các mẫu gọng kính chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như gọng kính RayBan, gọng kính Oakley, Gọng kính Burberry, gọng kính Prada, gọng kính Armani Exchange,...

Mua gọng kính tại Patrick Eyewear có gì khác?

Tất nhiên là sẽ rât khác.

Tại Patrick Eyewear, bạn không chỉ đơn thuần là sở hữu một kính cận thời trang, mà còn được tư vấn tận tình về kiểu dáng, chất liệu, và các vấn đề quan trọng liên quan đến khúc xạ mà hầu như các nơi cung cấp gọng kính hiện nay ít quan tâm tới.

Ngoài ra, vì những sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm gọng kính chính hãng, nên luôn được các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới "customize" lại theo kích thước và tạng đầu của người châu Á, giúp bạn luôn thoải mái và dễ chịu khi mang kính suốt một ngày dài.

Các mẫu gọng kính đẹp 2023

Các sản phẩm gọng kính chính hãng được đăng tải tại website PEW.VN đa dạng và phong phú, với nhiều thiết kế thời thượng như gọng mắt mèo, kính gọng tròn, hay kính bắt ốc. Hãy sử dụng công cụ lọc (filter) để có thể sàng lọc nhanh chóng, giúp thao tác lựa chọn kính của bạn thêm dễ dàng hơn.

Thanh toán khi mua gọng kính thế nào?

Với phương thức thanh toán đa dạng, linh động, bạn có thể lựa chọn các phương thức thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán trực tuyến, hoặc thậm chí là trả góp 0% cực kì thông minh và tiện lợi. Đặc biệt, thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ hoàn toàn được mã hóa và bảo mật, không lo bị mất tiền.

Danh mục Gọng kính

được đánh giá 5/5 (21 đánh giá)
Cảm nhận của khách hàng
Những lời chia sẻ chân thành từ khách hàng, cũng chính là nguồn động lực giúp PATRICK EYEWEAR tiến bộ hơn từng ngày.
0