Gọng kính RayBan chính hãng tại Patrick Eyewear có gì đặc biệt?

Tất cả các kính cận RayBan, gọng kính RayBan chính hãng do Patrick Eyewear cung cấp đều là hàng authentic, phiên bản đặc biệt dành riêng cho người châu Á, phù hợp với cấu trúc đầu, tai, mũi của người Việt Nam mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người mang.

gọng kính rayban chính hãng

Giờ đây bạn không còn phải mang những mẫu gọng kính RayBan Aviator, gọng RayBan Wayfarer, gọng kính cận RayBan Clubmaster hay gọng RayBan Round theo chuẩn châu Âu nữa, thay vào đó là những gọng kính tối ưu nhất cho người tiêu dùng tại thị trường chúng ta.

Kính cận RayBan nam nữ tại Patrick Eyewear

Khi mua gọng kính RayBan chính hãng tại Patrick Eyewear, ngoài việc được miễn phí giao hàng toàn quốc, bạn còn được hưởng những chính sách hậu mãi tuyệt vời của công ty chúng tôi, đặc biệt là chế độ bảo hành lên đến 1 năm ngay tại Việt Nam.

gọng kính cận rayban aviator

Patrick Eyewear cung cấp các giải pháp về khúc xạ, với dịch vụ đo, kiểm tra khúc xạ mắt miễn phí, tròng kính chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như tròng kính Zeiss, tròng kính Essilor, HOYA, Chemi,...

Bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm sự an toàn cho đôi mắt của mình nữa.

Đồng thời các sản phẩm gọng kính RayBan chính hãng của bạn cũng sẽ được gia công hoàn mĩ với thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới, nhằm loại bỏ những rủi ro về hư hỏng, trầy xước cho cả gọng và tròng kính của bạn.

kính cận rayban

Gọng kính RayBan làm bằng chất liệu gì?

Cũng giống như kính mát RayBan, gọng kính RayBan được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau. Có thể kể đến các dòng kính nhựa, như nhựa acetate, nhựa plastic, hoặc bằng carbon, hoặc bằng kim loại, gọng RayBan cận titanium.

Tuy nhiên không phải người bán nào cũng thực sự am hiểu gọng kính RayBan làm bằng chất liệu gì.

Mua gọng kính RayBan thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua khung chat Facebook Messenger bên tay phải.

Hoặc qua hotline 0906003396 (call, iMessage, Zalo, Viber, Whatsapp)

Địa chỉ showroom gọng kính RayBan:

  • 206 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2
  • 174 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Sài Gòn.

Một số câu hỏi thường gặp

Gọng kính cận Rayban chính hãnggọng kính cận Rayban cho nam hay gọng kính cận RayBan nữ?

Đây là một câu hỏi cực kì phổ biến, kể cả cho những người mới biết thương hiệu RayBan, hay những người "chơi" kính lâu năm cũng sẽ bối rối, bởi số lượng sản phẩm dày đặc, liên tục được giới thiệu của hãng. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm của RayBan đều theo "trường phái" unisex. Tức là, phi giới tính, nam nữ đều có thể mang được.

Do đó, khi mua kính tại Patrick Eyewear, điều duy nhất chúng ta bận tâm, là không có sức để chọn mẫu. Còn các vấn đề về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng gia công tròng và kĩ thuật đo mắt, đã có Patrick Eyewear lo!

Danh mục Gọng kính Ray-Ban

được đánh giá 5/5 (28 đánh giá)
Cảm nhận của khách hàng
Những lời chia sẻ chân thành từ khách hàng, cũng chính là nguồn động lực giúp PATRICK EYEWEAR tiến bộ hơn từng ngày.
0