Gọng kính RayBan chính hãng tại Patrick Eyewear có gì đặc biệt?

Tất cả các kính cận RayBan, gọng kính RayBan chính hãng do Patrick Eyewear cung cấp đều là hàng authentic, phiên bản đặc biệt dành riêng cho người châu Á, phù hợp với cấu trúc đầu, tai, mũi của người Việt Nam mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người mang.

Giờ đây bạn không còn phải mang những mẫu gọng RayBan Aviator, gọng RayBan Wayfarer, gọng kính cận RayBan Clubmaster hay gọng RayBan Round theo chuẩn châu Âu nữa, thay vào đó là những gọng kính tối ưu nhất cho người tiêu dùng tại thị trường chúng ta.

Kính cận RayBan nam nữ tại Patrick Eyewear

Khi mua gọng kính RayBan chính hãng tại Patrick Eyewear, ngoài việc được miễn phí giao hàng toàn quốc, bạn còn được hưởng những chính sách hậu mãi tuyệt vời của công ty chúng tôi, đặc biệt là chế độ bảo hành lên đến 1 năm ngay tại Việt Nam.

Patrick Eyewear cung cấp các giải pháp về khúc xạ, với dịch vụ đo, kiểm tra khúc xạ mắt miễn phí, tròng kính chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như tròng kính Zeiss, tròng kính Essilor, HOYA, Chemi,...

Bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm sự an toàn cho đôi mắt của mình nữa.

Gọng kính RayBan làm bằng chất liệu gì?

Cũng giống như kính mát RayBan, gọng kính RayBan được làm bằng nhiều loại chất liệu khác nhau. Có thể kể đến các dòng kính nhựa, như nhựa acetate, nhựa plastic, hoặc bằng carbon, hoặc bằng kim loại, titanium.

Tuy nhiên không phải người bán nào cũng thực sự am hiểu gọng kính RayBan làm bằng chất liệu gì.

Mua gọng kính RayBan thế nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua khung chat Facebook Messenger bên tay phải.

Hoặc qua hotline 0906003396 (call, iMessage, Zalo, Viber, Whatsapp)

Địa chỉ showroom gọng kính RayBan: 174 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Sài Gòn.

Danh mục Gọng kính Ray-Ban

được đánh giá 5/5 (19 đánh giá)

Gọng kính Ray-Ban