Kính mát Gucci chính hãng TPHCM

Patrick Eyewear là đại lý mắt kính Gucci chính hãng, chuyên cung cấp các mẫu kính mát thương hiệu Gucci authentic tại Việt Nam. Tại Patrick Eyewear, quý khách có thể tìm mua được những sản phẩm kính mát chính hãng với chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm đa dạng từ chất liệu, thiết kế, những mẫu kính Gucci mới nhất 2023, kính Gucci LKM 450, kính Gucci nam nữ, mắt kính nam hàng hiệu gucci, hay kính Gucci gọng vuông, kính Gucci gọng tròn,... đều đã cập bến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ

  • 206 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2
  • 174 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TPHCM

kính gucci chính hãng

Với những khách hàng ở xa, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906003396 (call, iMessage, Zalo, Viber, Whatsapp) để được tư vấn viên của chúng tôi hướng dẫn mua hàng an toàn và được Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Xem thêm: Thương hiệu Gucci của nước nào

Hình thức thanh toán khi mua kính Gucci chính hãng

Patrick Eyewear (PEW.VN) cung cấp nhiều phương thức thanh toán cho khách hàng yêu thích mắt kính hàng hiệu nói chung và mắt kính Gucci chính hãng nói riêng.

Từ tiền mặt, đến chuyển khoản.

Thanh toán trả góp 0% trên web hoặc tại cửa hàng.

COD, thu hộ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

Quá tiện lợi! Không còn rào cản thanh toán nữa. Liên hệ với Patrick ngay!

kính gucci

Mua kính Gucci chính hãng tại Patrick Eyewear, bạn sẽ có nhiều quyền lợi hơn là đánh cược vào việc tìm kiếm các mẫu mắt kính gucci hàng xách tay box xịn.

Kính Gucci dành cho nam hay nữ?

Đa số là unisex, sẽ có một số thiết kế dành riêng cho nữ.

Kính Gucci chính hãng được sản xuất ở đâu?

Kính Gucci chính hãng sản xuất tại Nhật và Italy.

Kính Gucci tại Patrick có tốt không?

Các sản phẩm mắt kính Gucci chính hãng do Patrick cung cấp đáp ứng đủ các tiêu chuẩn thiết kế và gia công của châu Âu, bảo hành chính hãng ngay tại Việt Nam.
Danh mục Kính mát Gucci

được đánh giá 5/5 (15 đánh giá)

Kính mát Gucci