Cách phân biệt kính Gucci thật giả

Cách phân biệt kính Gucci thật giả

Cách phân biệt kính Gucci thật giả chính xác nhất bằng nhiều phương pháp khác nhau. Xem cách phân biệt kính Gucci thật giả của Patrick để không bị mất tiền oan.

Trước khi đi vào phân biệt cụ thể các chi tiết trên một bộ kính Gucci, các bạn nên tham khảo qua những lưu ý chung về cách phân biệt kính mát hàng hiệu thật giả mà Patrick Eyewear đã tổng hợp từ trước. Bao gồm giá cả, tem… Sau đó mới đến phần “soi” sản phẩm.

Giá kính Gucci

PATRICK EYEWEAR là một đại lí bán hàng hiệu chính hãng uy tín, chuyên về mắt kính, vì thế chúng tôi nghiên cứu và hiểu rất rõ đặc tính của hàng hiệu.

Một trong những đặc tính của hàng hiệu chính là giá. Vì thế trong tất cả các bài viết phân biệt thật giả, ví dụ như Phân biệt kính RayBan thật giả, phân biệt kính Gentle Monster thật giả,... Patrick luôn nhắc đi nhắc lại với mọi người, hãy đặc biệt lưu ý phần giá cả. Vì có liên quan đến 2 yếu tố: đặc tính hàng hiệu, và lòng tham ngây ngô của người tiêu dùng.

Hàng hiệu thì giá cao. Ít Sales. Thậm chí chúng ta cũng thường hay nghe những câu chuyện thực tế về việc, những nhãn hiệu nếu bán không được hàng, thì họ đốt, tiêu hủy luôn chứ không thèm, hay nói chính xác hơn là họ không muốn "xả".

Người mua kính Gucci chính hãng ở Việt Nam, đôi khi vì đôi ba dòng quảng cáo bắt mắt bắt tai, ưu đãi siêu hời mà bỏ quên sự cảnh giác khi tham gia vào các trang bán hàng "thiếu tính xác thực" nhan nhản trên Internet. Và vô tình tiếp tay cho các bên cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng lộng hành.

Trước khi mua kính Gucci chính hãng, ít nhất hãy biết kính Gucci chính hãng giá bao nhiêu, rồi hãy sàng lọc. Tìm mua.

Tại Việt Nam, các sản phẩm kính Gucci do PATRICK EYEWEAR cung cấp được niêm yết mức giá từ 6 triệu - gần 20 triệu đồng cho một cặp mắt kính. Cá biệt, có thể lên đến vài chục cho những thiết kế độc đáo, limited.

Logo Gucci

1. Bên cạnh bộ sản phẩm được đóng gói sang trọng, chiếc khăn lau là một phần rất tinh tế trong việc nhận diện một bộ kính Gucci hàng hiệu chính hãng. Hãy kiểu tra font chữ, khoảng cách giữa các ký tự và độ sắc nét của toàn bộ logo “Gucci”.

phân biệt kính Gucci thật giả

Kiểm chiếc khăn là biết "chiếc" kính có đủ cứng hay không.

2. Kiểm tra logo “Gucci” trên càng kính. Lưu ý, logo thật luôn có khoảng cách giữa các ký tự. Kích cỡ chữ của “Gucci” luôn lớn hơn dòng “MADE IN ITALY” (hoặc “Made In Japan” đối với các mẫu kính có chất liệu bằng kim loại). Nếu bằng nhau, chắc chắn là kính Gucci nhái.

phân biệt kính Gucci fake

Để phân biệt kính Gucci xịn và fake, hãy lưu ý phần logo Gucci. Luôn có khoảng cách đều nhau giữa các chữ.

Để tiện đối chiếu logo này, bạn nên chuẩn bị sẵn logo của Gucci trong điện thoại. Khi đến nơi chỉ cần mở lên và đối chiếu, nếu có nhiều khác biệt về tỉ lệ, kiểu chữ, sẽ dễ dàng thấy ngay.

cach-phan-biet-mat-kinh-Gucci-that-gia-02

Đối với thương hiệu Gucci thì font chữ là một trong những cách dễ nhất để phân biệt kính Gucci thật giả.

cach-phan-biet-mat-kinh-Gucci-that-gia-04

3. Với một số mẫu kính có phần đệm sống mũi, hãy kiểm tra biểu tượng Gucci phía dưới lớp silicon mềm, dẻo.

đệm mũi kính Gucci thật

Bạn lưu ý ở đây chỉ là biểu tượng, logo viết tắt của Gucci chứ không phải nguyên chữ GUCCI nhé. Độ mềm dẻo, mịn màng, không có nhựa dư, thừa cũng là một đặc điểm để nhận định đây có phải là kính Gucci thật hay không.

Hộp đựng kính Gucci chính hãng

4. Từ khi về tay tập đoàn mới, kính Gucci cũng có nhiều thay đổi về diện mạo. Không chỉ với thiết kế của kính mà ngay cả những linh phụ kiện đi kèm theo bộ sản phẩm cũng có sự khác biệt rất nhiều so với trước kia.

Khi mua một bộ kính Gucci, bạn sẽ có 1 chiếc hộp đựng kính bọc vải nhung nhiều màu sắc, rất sang chảnh.

hộp đựng kính Gucci chính hãng

Hộp kính Gucci đầy màu sắc tăng tính thẩm mĩ cho bộ sản phẩm.

Bên trong những hộp nhung này là chiếc khăn lau kính của hãng, được may lại thành một túi đựng kính, rất thông minh và cực kỳ tiện dụng. Nghĩa là, nếu bạn ngại phải mang theo chiếc hộp cứng khá to, không thể treo móc, thì có thể bỏ riêng vào túi vải mới của Gucci, vừa linh động tiện lợi, lại yên tâm vì lúc nào cũng mang theo chiếc khăn-túi 2 trong 1 này.

túi vải kính Gucci real

Ý tưởng biến khăn lau thành túi vải như thế này tuy không phải là mới hay độc quyền, nhưng cách làm này của các anh cả trong làng thời trang, trong đó có Gucci cũng ít nhiều truyền cảm hứng cho các thương hiệu trẻ sau này, trong cách làm thương hiệu và hoàn thiện sản phẩm, điển hình như Gentle Monster, Oakley,...

Xem thêm: Thương hiệu Gucci của nước nào

Kiểm tra mã kính Gucci

Tra mã kính Gucci là cách nhiều người thường sử dụng khi muốn xác định một mẫu kính là thật hay giả.

Sẽ có hai trường hợp:

1. Nếu bạn đang tìm cách tra mã kính Gucci để kích hoạt kính như IMEI của iPhone thì... sẽ không có.

2. Nếu bạn muốn tra cứu mã kính Gucci để xem mẫu này có đúng quy cách hay không, có phải kính Gucci real không. Thì... cũng không giải quyết được các vấn đề, vì đã in được, thì thông tin đúng sai chỉ là lựa chọn của bên làm giả. Bạn có tra ra được mã in trên gọng rồi, thì cũng chưa chắc đó là mẫu kính gucci authentic.

Tra mã kính Gucci chỉ phù hợp để đọc thêm các thông tin xoay quanh sản phẩm.

Nội dung phân biệt kính hàng hiệu thật giả do Patrick Eyewear tự lên ý tưởng và biên soạn, mong các bạn đừng copy.

Bài viết Cách phân biệt kính Gucci thật giả

được đánh giá 5/5 (1 đánh giá)