Mắt kính thông minh BMW ConnectedRide dành cho các biker

Mắt kính thông minh BMW ConnectedRide dành cho các biker

Bạn có muốn chạy mà không cần nhìn xuống đồng hồ hoặc điện thoại để biết tốc độ, đường đi hay số nhanh? Bạn có muốn có một trải nghiệm chạy mô tô an toàn và tiện lợi hơn?

Nếu có, bạn nên quan tâm đến sản phẩm mới nhất của BMW: Mắt kính thông minh BMW ConnectedRide.

Mắt kính thông minh ConnectedRide của BMW

Mắt kính thông minh ConnectedRide là sản phẩm đầu tiên của BMW dành cho người lái xe máy. Nó được thiết kế để hiển thị các thông tin quan trọng trên tròng kính phải của mắt kính, giúp người lái không cần phải rời mắt khỏi đường.

kính thông minh bmw connectedride

Mắt kính thông minh ConnectedRide có thể kết nối với ứng dụng BMW Motorrad Connected trên điện thoại thông qua Bluetooth, để hiển thị các thông tin như:

  • Tốc độ hiện tại và giới hạn tốc độ của đường
  • Số nhanh của xe (đối với xe xăng)
  • Hướng dẫn định vị GPS với các tùy chọn hiển thị khác nhau
  • Thời gian và thời tiết

Công nghệ kính thông minh BMW

Mắt kính thông minh BMW ConnectedRide sử dụng công nghệ chiếu ánh sáng trực tiếp vào mắt (DLP) để tạo ra hình ảnh rõ nét và sắc nét trên tròng kính. Hình ảnh được điều chỉnh theo khoảng cách cố định, giúp mắt không phải chuyển đổi giữa hai điểm nhìn khác nhau.

mắt kính thông minh bmw motorrad

Mắt kính cũng có cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh độ sáng của hình ảnh theo môi trường xung quanh.

BMW ConnectedRide có thiết kế nhẹ và thoải mái, có thể mang được dưới mũ bảo hiểm. Nó có hai kích cỡ là medium và large, phù hợp với khoảng cách giữa hai con ngươi của người dùng. Nó cũng có bộ chuyển đổi RX để người dùng có thể gắn các loại tròng kính cận hoặc viễn vào gọng kính. Ngoài ra, nó còn có hai loại tròng kính có thể thay đổi được: trong suốt và màu, để phù hợp với điều kiện ánh sáng khác nhau.

kính bmw connectedride

Mắt kính thông minh BMW ConnectedRide có pin lithium-ion tích hợp trong hai cánh gọng, cho thời gian sử dụng lên đến 10 tiếng. Nó cũng có nút bật/tắt và nút điều khiển âm lượng trên gọng kính. Người dùng có thể tùy chỉnh vị trí và số lượng thông tin hiển thị trên ứng dụng BMW Motorrad Connected.

Lời kết

Tuy đây giống như món phụ kiện công nghệ, nhưng cũng đã giúp BMW góp mặt thêm trong một lĩnh vực mới, mắt kính hàng hiệu.

ConnectedRide là sản phẩm mang tính đột phá của BMW, cho thấy sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến, thời trang, và niềm đam mê lái xe. Nó giúp các biker có một trải nghiệm lái xe an toàn, tiện lợi và thú vị hơn.

Mắt kính thông minh BMW ConnectedRide được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2023, với giá khoảng 750 USD.

Bài viết Mắt kính thông minh BMW ConnectedRide dành cho các biker

được đánh giá 5/5 (1 đánh giá)