Kính Oakley chính hãng tại Việt Nam

Các mẫu kính thể thao Oakley mới nhât 2023 đã cập bến Patrick Eyewear. Nhanh tay chọn ngay một mẫu Kính Oakley chính hãng để tận hưởng trọn vẹn đam mê thể thao của bạn.

Kính Oakley do chúng tôi cung cấp là những sản phẩm chất lượng cao do Oakley Việt Nam chính thức phân phối. Bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi về bảo hành và đổi hàng khi mua tại Patrick Eyewear. Ngoài ra, chúng tôi cũng miễn phí giao hàng toàn quốc.

kính thể thao oakley

Các mẫu kính Oakley chính hãng có tại Việt Nam bao gồm

🏌🏻‍♂️Kính đánh golf | 🚴🏻‍♂️ Kính xe đạp | 🏃Kính chạy bộ

- Kính thể thao Oakley chuyên dụng với các công nghệ tròng Polarized và Oakley Prizm đặc biệt, có thể tối ưu tầm nhìn và hiệu năng khi chơi các môn thể thao như kính đánh Golf, kính đạp xe JawBreaker, kính chạy bộ, tennis, ...

kính chạy bộ oakley

Kính mát Oakley thời trang (lifestyle): những kiểu kính để mang hằng ngày của Oakley, vẫn hợp xu thế thời trang nhưng vẫn mang trong mình những ưu điểm của các thiết kế thể thao năng động.

Tuy nhiên một trong những sản phẩm mà khách hàng vẫn hay hỏi chúng tôi, là "bộ kính Oakley 5 trong 1". Patrick Eyewear xin khẳng định, Oakley không sản xuất bộ sản phẩm này, và đây có thể là những quảng cáo của các bộ kính Oakley Fake.

oakley vietnam

Không gian mua kính Oakley chính hãng có một không hai tại Việt Nam do Patrick Eyewear thực hiện, với đầy đủ các bộ sưu tập, đặc biệt là các màu, phiên bản mới nhất từ hãng.

Mua kính thể thao Oakley thế nào

Bạn có thể đặt mua những sản phẩm mắt kính thể thao Oakley hoặc gọng kính Oakley chính hãng ngay trực tiếp trên website Patrick Eyewear, sử dụng phương thức thanh toán qua thẻ (được bảo mật tuyệt đối), chiếc kính sẽ được giao đến tận nơi cho bạn mà không mất thêm bất kì chi phí nào. Quá ấn tượng!

kính okey made in usa

Một mẫu kính Oakley Made in USA với biểu tượng đỏ đầy uy tín trên gọng kính.

Nếu bạn còn câu hỏi?

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0906003396 (hoặc nhắn tin iMessage, Zalo, Viber), mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Địa chỉ:

  • 206 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2
  • 174 Võ Thị Sáu, quận 3

p/s: thương hiệu kính là Oakley chứ không phải kính Okey nhé quý khách ^^ kính okey made in usa cũng không đúng luôn nhen!

cách chọn kính chạy bộ

Danh mục Kính mát Oakley

được đánh giá 5/5 (25 đánh giá)
Cảm nhận của khách hàng
Những lời chia sẻ chân thành từ khách hàng, cũng chính là nguồn động lực giúp PATRICK EYEWEAR tiến bộ hơn từng ngày.
0