Kính Oakley và Fornight ra mắt bộ sưu tập kính game

Kính Oakley và Fornight ra mắt bộ sưu tập kính game

Sự kết hợp chưa từng có của hãng Oakley x Fornight để mang đến một siêu phẩm độc quyền và giới hạn trong năm nay, cho những ai yêu thể thao, và yêu thích các trò chơi điện tử.

Bài viết cùng chuyên mục

Ngày 29 tháng 11 năm 2023 - Oakley, thương hiệu kính mắt thể thao hàng đầu thế giới, đã công bố hợp tác mới với Fortnite, tựa game trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Hợp tác sẽ giới thiệu hai thiết kế kính mắt chơi game phiên bản giới hạn, Oakley Helux Fortnite với ống kính Prizm Gaming 2.0 và Oakley Hydra Fortnite với tròng Prizm 24k vàng.

Ra mắt vào năm 2017, Fortnite là một không gian không ngừng phát triển, nơi văn hóa tồn tại và người chơi có thể sáng tạo, xem và chơi cùng với cộng đồng toàn cầu cùng bạn bè: hãy nghĩ đến bữa tiệc sôi động nhất mọi thời đại, nơi mọi người đều được chào đón.

oakley fornight

Nếu đó là năng lượng tích cực, đó là Fortnite. Năng lượng tích cực tương tự này được chia sẻ và hỗ trợ bởi Oakley, người cam kết tạo ra, cải thiện và mở rộng các công nghệ trò chơi trong ngành công nghiệp kính mắt, tiếp tục phát huy sức mạnh từ những bước đi đầu tiên của thương hiệu trong vũ trụ trò chơi vào năm 2020 với sự ra mắt của công nghệ thấu kính Oakley Prizm Gaming.

Công nghệ trên mẫu kính Oakley Fornight

Oakley Helux Fortnite được trang bị công nghệ tròng kính Prizm Gaming™ 2.0 độc quyền của Oakley, giúp người chơi giảm chói từ màn hình OLED và LED đồng thời mang lại tầm nhìn sắc nét trong các phiên chơi game căng thẳng.

Oakley Hydra Fortnite được thiết kế để đeo hàng ngày và có tròng kính Prizm 24k vàng, mang lại khả năng bảo vệ nắng tối ưu và vẻ ngoài thời trang.

kính chơi game fornight và oakley

Hợp tác cũng có chiến dịch có sự tham gia của Chica, thành viên Team Oakley và là người sáng tạo LGBTQ+ Latinh đầu tiên trong Fortnite Icon Series. Chica là một người chơi Fortnite cuồng nhiệt và rất vui khi được tham gia hợp tác này.

“Tôi rất vui mừng khi trò chơi yêu thích và thương hiệu kính mắt yêu thích của tôi hiện đang hợp tác,” Chica nói.

“Trong tất cả những năm chơi Fortnite và nhìn thấy tất cả các sự hợp tác khác nhau, tôi rất vui khi được ở trung tâm của sự hợp tác này đang diễn ra. Tôi không thể chờ đợi để chia sẻ với cộng đồng của mình!”

Ngày ra mắt kính Oakley Fornight

Theo thông tin chính thức, bộ sưu tập kính chơi gamephiên bản giới hạn Oakley x Fortnite sẽ có sẵn độc quyền trên trang web của Oakley từ 29 tháng 11 năm 2023.

Bài viết Kính Oakley và Fornight ra mắt bộ sưu tập kính game

được đánh giá 5/5 (1 đánh giá)