Kính thể thao Oakley giới thiệu bộ sưu tập Tour De France

Kính thể thao Oakley giới thiệu bộ sưu tập Tour De France

Là một người đồng hành cùng giải đua xe đạp được yêu thích nhất nước Pháp, Oakley đã thường xuyên cập nhật các bộ sưu tập của mình theo từng mùa giải Tour De France, và năm 2023 cũng không ngoại lệ, Oakley vừa ra mắt bộ sưu tập kính Oakley Tour De France 2023 mới nhất của hãng, được thiết kế để kỷ niệm cuộc đua xe đạp danh tiếng.

Kính Oakley Tour de France 2023

Bộ sưu tập gồm nhiều sản phẩm khác nhau, bao gồm cả kính mát và quần áo. Thiết kế được lấy cảm hứng từ các nguyên tắc thiết kế nổi tiếng của Oakley, kết hợp với những yếu tố đặc biệt liên quan đến Tour de France.

Một trong những sản phẩm mắt kính Oakley Tour de France nổi bật trong bộ sưu tập là kính mát Oakley Sutro, được trang bị công nghệ cao cấp để bảo vệ mắt khỏi tia UV có hại và các tác nhân gây hại khác. Kính mát được cải tiến với một số tính năng mới, như thay đổi được độ đậm của mắt kính và tùy chỉnh độ rộng của khung để phù hợp với khuôn mặt của người dùng.

Ngoài ra, bộ sưu tập cũng bao gồm các sản phẩm quần áo, gồm cả áo khoác phản quang và áo đua xe đạp. Các sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp nhằm tạo ra sự thoải mái và độ bền cao cho người dùng khi tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Oakley là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kính mát và sản phẩm thể thao, và bộ sưu tập Oakley Tour de France 2023 của họ được mong chờ sẽ đem lại trải nghiệm mới mẻ cho những người yêu thích cuộc đua xe đạp danh tiếng này.

Các thiết kế

Bốn kiểu kính râm giới hạn để kỷ niệm cuộc đua xe đạp danh tiếng Tour de France năm 2023, diễn ra tại Bilbao, Tây Ban Nha vào ngày 1 tháng 7.

Bộ sưu tập kính Oakley Tour De France 2023 mới gồm các phiên bản giới hạn của các kiểu Encoder, Radar EV, Sutro Lite và Sylas.

Khác với các thiết kế trầm lắng hơn của năm 2021 và 2022, màu vàng đã hoàn toàn trở lại với bộ sưu tập của năm 2023.

kính oakley tour de france

Bộ sưu tập năm nay lấy cảm hứng từ chiếc áo vàng. Oakley sử dụng kỹ thuật sơn phun mới "speed splatter paint" của họ. Thương hiệu cho biết kỹ thuật này được thiết kế để mang đến cho mỗi khung kính "ấn tượng về tốc độ, hướng đi và chuyển động để tượng trưng cho các tay đua đang thi đấu".

Tất cả các kiểu kính râm đều có logo Tour được khắc laser vào góc dưới bên phải của tròng kính và đi kèm với một túi nhỏ để đựng.

Kiểu Encoder Strike Vented TDF là sự phát triển từ mẫu Kato của Oakley. Kiểu kính này được thiết kế với hệ thống thông gió trên tròng kính để tăng cường luồng không khí. Tròng Prizm Road bám chặt vào gọng được làm từ chất liệu O-matter.

kính oakley tour de france 2023

Mẫu Sutro Lite Sweep của Oakley Tour De France 2023 cũng có lỗ thông gió ở phần trên tròng kính. Sutro Lite kết hợp thiết kế khung Sutro phổ biến của Oakley với tròng kính có khả năng thông gió để tăng cường lưu thông không khí. Phiên bản giới hạn này sử dụng lens Prizm Road.

kính thể thao oakley tour de france 2023

Radar EV Path Tour de France 2023 là một phiên bản nâng cấp của kiểu kính Radar của thương hiệu, với tầm nhìn toàn cảnh lớn hơn khi đầu của bạn cúi xuống. Phiên bản Tour de France năm 2023 sử dụng tròng kính Prizm Road Black.

kính oakley radar ev tour de france 2023

Sylas là kiểu kính râm thuộc dòng Oakley Lifestyle. Sylas được thiết kế để mang cho mọi mục đích sử dụng và Oakley cho biết nó có thiết kế tương thích với mũ.

kính oakley tour de france

Mẫu Tour de France này kết hợp tròng kính Prizm Black và khung đen, vàng nhám.

Nơi mua kính Oakley Tour de France 2023 chính hãng tại Việt Nam

Patrick Eyewear là đơn vị chính thức được cung cấp các sản phẩm kính thể thao chính hãng của Oakley, và tất nhiên là bộ sưu tập kính Oakley Tour de France 2023.

Đội ngũ tư vấn viên của Patrick Eyewear được đào tạo đúng tiêu chuẩn để có thể tư vấn các sản phẩm kính thể thao phù hợp nhất cho những ai yêu thích vận động.

oakley vietnam

Patrick Eyewear cũng là nơi trưng bày đầy đủ nhất các sản phẩm của Oakley tại Việt Nam, trong một không gian đầy độc đáo và ấn tượng, đầy cá tính.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được các chuyên viên tư vấn giới thiệu các sản phẩm mắt kính Oakley Tour De France 2023 mới nhất nhé!

Hotline: 0906003396

Địa chỉ mua kính Oakley chính hãng:

  • 206 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2
  • 174 Võ Thị Sáu, quận 3

 

Bài viết Kính thể thao Oakley giới thiệu bộ sưu tập Tour De France

được đánh giá 5/5 (1 đánh giá)