Tròng kính Chemi có tốt không? Chemi của nước nào?

Tròng kính Chemi có tốt không? Chemi của nước nào?

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu tròng kính uy tín và chất lượng với giá thành phải chăng để bảo vệ đôi mắt của mình? Bạn muốn biết về nguồn gốc, quy trình sản xuất, dòng sản phẩm và giá cả của tròng kính Chemi? Hãy cùng theo dõi bài viết này để có được những thông tin hữu ích nhé.

Tròng Kính Chemi của nước nào?

Làm mưa làm gió thị trường Việt Nam trong nhiều năm liền từ khi ra mắt, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng phân khúc phổ thông nhưng ít người biết rõ thương hiệu tròng kính Chemi của nước nào.

Tròng kính Chemi là một thương hiệu tròng kính nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, có lịch sử hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tròng kính.

Tròng kính Chemi được nhiều người tiêu dùng ở châu Á yêu thích và tin dùng, bởi sự uy tín và chất lượng của hãng này.

Tròng kính Chemi được sản xuất tại nhà máy của hãng tại Hải Dương, Việt Nam, với quy mô lớn và hiện đại. Nhà máy được trang bị các thiết bị công nghệ cao, có khả năng sản xuất ra hàng triệu sản phẩm mỗi năm. Ngoài ra, nhà máy còn có các phòng thí nghiệm để kiểm tra chất lượng sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới.

tròng chemi có tốt không

Trong quá trình sản xuất, tròng Chemi được tuân thủ theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như FDA (tiêu chuẩn Mỹ), CE (tiêu chuẩn Châu Âu), KGMP (tiêu chuẩn Hàn Quốc) và ISO 9001-2000. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có lỗi hay khiếm khuyết.

Tròng Kính Chemi Có Những Dòng Sản Phẩm Nào?

Tròng kính Chemi có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Patrick Eyewear xin giới thiệu một số dòng sản phẩm chính của hãng.

Tròng kính Chemi U2

Là dòng sản phẩm phổ thông, có chiết suất từ 1.56 đến 1.74, giúp cho tròng kính mỏng và nhẹ hơn so với tròng kính thông thường. Tròng kính Chemi U2 còn có lớp phủ đa năng trên bề mặt, giúp chống xước, chống bụi, chống tia UV và tia cực tím.

tròng kính chemi u2
Bao bì tròng kính Chemi chính hãng tại Việt Nam.

Tròng kính Chemi U2 Photochromic

Là dòng sản phẩm có khả năng đổi màu theo ánh sáng, từ trong suốt khi ở trong nhà sang màu xám khi ra ngoài trời. Tròng kính Chemi U2 Photochromic giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng chói và tia UV.

Tròng kính Chemi X-Driver

Dòng sản phẩm dành cho người lái xe, có khả năng lọc ánh sáng xanh và giảm chói từ đèn pha của xe khác. Tròng kính Chemi X-Driver giúp tăng cường độ tương phản và rõ nét của hình ảnh, giảm căng thẳng cho mắt.

Tròng kính Chemi U6

Dòng sản phẩm có chiết suất cao, từ 1.60 đến 1.74, có lớp phủ Perfect UV420, giúp lọc ánh sáng xanh gây hại cho mắt. Tròng kính Chemi U6 còn có lớp phủ Crystal, giúp bề mặt tròng kính bóng, sáng và cứng.

Tròng kính Chemi râm cận

Dòng sản phẩm có màu sắc đa dạng, từ xanh, nâu, đen đến hồng, giúp người dùng thay đổi phong cách và bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời.

Tròng kính Chemi đa tròng

Sản phẩm dành cho người trung niên, có nhiều vùng nhìn khác nhau trên tròng kính, giúp nhìn xa, gần mà không cần phải đổi kính. Tròng kính Chemi đa tròng giúp người dùng nhìn rõ ở cả gần và xa, không bị méo mó hay chóng mặt.

Bảng Giá Các Loại Tròng Kính Chemi

Dưới đây là bảng giá các loại tròng kính Chemi được cập nhật mới nhất năm 2023:

Giá tròng kính cận Hàn Quốc ChemiChiết suấtGiá (đồng)
Tròng kính Chemi U21.56336.000
Tròng kính Chemi U21.60630.000
Tròng kính Chemi U21.671.186.000
Tròng kính Chemi U21.742.520.000
Tròng kính Chemi U2 Photochromic1.56828.000
Tròng kính Chemi X-Driver1.60900.000
Tròng kính Chemi râm cận1.60830.000
Tròng kính Chemi U61.60872.000
Tròng kính Chemi U61.671.350.000
Tròng kính Chemi U61.743.500.000
Tròng kính Chemi đa tròng A-One Rx-1.618.000
Tròng kính Chemi đa tròng A-One Plus Rx-2.250.000

Những Điểm Mạnh Và Yếu Của Tròng Kính Chemi

Khi sử dụng tròng Chemi, bạn sẽ nhận thấy những điểm mạnh và yếu sau:

Điểm mạnh

  • Giá thành phổ thông, được yêu thích bởi các bạn trẻ, học sinh, sinh viên.
  • Hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam.
  • Tròng kính Chemi có độ mỏng và nhẹ cao, giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đeo.
  • Tròng kính Chemi có lớp phủ đa năng, giúp chống xước, chống bụi, chống tia UV và tia cực tím, bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại.
  • Tròng kính Chemi có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Có thể lựa chọn tròng kính đổi mà

Có thể lựa chọn tròng kính đổi màu, tròng kính râm cận, tròng kính đa tròng hay tròng kính lọc ánh sáng xanh.

  • Tròng kính Chemi có chất lượng cao, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Điểm yếu

  • Tròng kính Chemi dễ bị mờ hoặc bong tróc lớp phủ nếu không được bảo quản và vệ sinh đúng cách.
  • Tròng kính Chemi có thể không phù hợp với một số người có độ cận quá cao hoặc có dị ứng với nguyên liệu sản xuất.

Tổng Kết

Thương hiệu tròng kính Chemi là một thương hiệu tròng kính uy tín và chất lượng đến từ Hàn Quốc. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, tròng kính Chemi giúp người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Để trả lời cho câu hỏi tròng kính Chemi có tốt không, thì loại tròng này số điểm yếu như dễ trầy xước, ngả màu vàng, cần bảo quản cẩn thận và không phù hợp với một số người. Do đó, khi mua tròng kính Chemi, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và thử nghiệm trước khi quyết định.

Xem các nội dung khác cùng chuyên mục với bài viết về tròng kính Chemi:

Bài viết Tròng kính Chemi có tốt không? Chemi của nước nào?

được đánh giá 5/5 (1 đánh giá)