Giá kính RayBan chính hãng mới nhất 2024 All Collection

Giá kính RayBan chính hãng mới nhất 2024 All Collection

Bảng giá kính RayBan chính hãng mới nhất do Patrick Eyewear cung cấp, nhập chính thức từ hãng. Cập nhật liên tục giá của mọi bộ sưu tập classic và các item hot nhất.

Giá kính RayBan chính hãng

Dựa trên kinh nghiệm bán hàng lâu năm, và chuyên về phân khúc kính hàng hiệu, team PEW.VN thường xuyên gặp một thắc mắc chung của khách, là "Kính RayBan chính hãng giá bao nhiêu".

rayban chính hãng giá bao nhiêu

Đây là một câu hỏi dễ, nhưng cũng khá khó. Khó và dễ thế nào hãy cùng phân tích bên dưới nhe.

Những hiểu lầm phổ biến

Thương hiệu Ray-Ban đa dạng dòng sản phẩm và phân khúc, đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và công nghệ, nên mức giá cũng sẽ đa dạng và đặc biệt là rất dễ nhầm lẫn. Một trong những hiểu lầm phổ biến nhất, là nhầm lẫn giữa các size kính và công nghệ.

Giá kính RayBan theo size

Ví dụ cùng một kiểu kính phi công RayBan RB3025, nhưng giá kính RayBan size Small dành cho trẻ em sẽ rẻ đến bất ngờ, chỉ khoảng 3.000.000 đến 4.000.000.

Nhưng size lớn (size 58mm và 62mm) dành cho người lớn lại trong khoảng giá 4.000.000 đến 6.000.000 đồng.

Giá kính RayBan theo công nghệ

Cũng là dòng kính này, size lớn, dành cho người lớn, nhưng có thêm công nghệ tròng phân cực (Polarized - Hay còn gọi là RayBan P), hay Chromance, mức giá sẽ vượt qua mức 6.000.000đ. Vì những trải nghiệm tuyệt vời mà những loại tròng kính này mang lại.

giá kính rayban polarized chính hãng

Ngoài ra, cá biệt có một số bộ sưu tập sử dụng chất liệu cao cấp như dòng RayBan Titanium thì giá có thể lên đến 13-15 triệu đồng.

Đây chính là sự nhầm lẫn lớn nhất đối với khách hàng tìm kiếm hàng xách tay RayBan rất thường gặp vì vì không được tư vấn và giải thích kĩ càng, do các "seller" không được đào tạo bài bản, dẫn đến việc so sánh giá rất khập khiễng. (Đôi khi là Seller cũng không thực sự rõ mẫu họ đặt là gì.)

Bảng giá kính RayBan chính hãng 2024
(Giá có thể thay đổi theo tỉ giá và chính sách thuế của chính phủ)
Giá bộ sưu tập RayBan thường 3 - 5 triệu VND
Giá RayBan tròng polarized (RayBan P) 4 - 6 triệu VND
Giá RayBan Chromance 5 - 9 triệu VND
GIá RayBan Carbon 5 - 9 triệu VND
Giá RayBan Titanium Made in Japan 日本チタン 13 - 15 triệu VND
Giá RayBan gập 6 - 7 triệu VND
Giá RayBan Scuderia Ferrari 5 - 15 triệu VND

Khác biệt giá kính vì chất liệu

Một số sản phẩm mắt kính RayBan có thiết kế y chang nhau, kích thước giống nhau, màu giống nhau nhưng lại... rẻ hơn? Vậy lại là vì lí do gì nữa đây?

Chất liệu!

Bên cạnh các chất liệu cổ điển quen thuộc của RayBan, như kim loại, acetate, thì RayBan còn có các chất liệu mới, ví dụ như plastic, có thể làm ra những mẫu RayBan Wayfarer siêu nhẹ, với giá "hấp dẫn hơn". Vì sao? Vì so với Acetate thì chất liệu mới vẫn có những yếu điểm nhất định.

Cập nhật giá mới nhất ở đâu?

Để được cập nhật giá kính RayBan chính hãng chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với Patrick qua hotline 0906003396, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp và cung cấp số liệu mới nhất cho từng mẫu kính.

Địa điểm xem các sản phẩm kính mắt RayBan chính hãng tại TPHCM:

  • 206 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2
  • 174 Võ Thị Sáu, quận 3

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Bài viết Giá kính RayBan chính hãng mới nhất 2024 All Collection

được đánh giá 5/5 (1 đánh giá)